Gợi ý 9 món quà xin lỗi bạn gái – Nhận là hết giận ngay!!!

Gợi ý 9 món quà xin lỗi bạn gái – Nhận là hết giận ngay!!!

Tình yêu không chỉ luôn có màu hồng và những cảm xúc yêu thương nồng cháy. Thỉnh thoảng có lúc chúng ta sẽ khiến bạn gái của mình hờn giận không vui vì một số hiểu lầm nào đó. Vậy, bạn trai cần làm gì để xin lỗi đối phương? Tham khảo ngay 9 món quà xin lỗi bạn gái cực hay mà chúng tôi gợi ý sau đây, chắc chắn nàng sẽ hết giận ngay.

1. Quà xin lỗi bạn gái – Gấu bông

Khi các nàng đang giận ngoài những lời xin lỗi thì bạn trai cần thể hiện được tấm lòng của mình. Đơn giản như việc tặng bạn gái một con gấu bông cùng một chiếc thiệp ghi lời xin lỗi của bạn. Dưới sự dễ thương của món quà và sự chân thành của bạn chắc chắn các nàng sẽ hết giận ngay.

Bạn đang xem: tặng quà xin lỗi bạn gái

quà xin lỗi bạn gái 1

2. Quà xin lỗi bạn gái – Son môi

Son môi được xem là món đồ yêu thích hàng đầu của hầu hết con gái. Chính vì thế, tặng một thỏi son mà nàng thích kèm theo lời xin lỗi thật chân thành là cách vô cùng hiệu quả.

quà xin lỗi bạn gái 2

3. Một bó hoa tươi thật đẹp

Hoa được coi là món quà đơn giản, phổ biến và thích hợp cho mọi trường hợp. Khi nàng giận, bạn có thể tự chuẩn bị một bó hoa tươi với loài hoa mà nàng thích. Còn nếu không được khéo tay thì có thể đặt mua một bó hoa thật đẹp để tặng nàng. Món quà bất ngờ cùng lời xin lỗi chân thành chắc chắn sẽ khiến nàng cảm động.

quà xin lỗi bạn gái 3

4. Một chiếc đồng hồ sang trọng, tinh tế

Đồng hồ được coi là một trong những món quà sang trọng, tinh tế để tặng cho nửa kia của mình. Đặc biệt, bạn có thể dùng nó để biểu hiện lời xin lỗi của mình dành cho bạn gái. Một món quà tinh tế và lời xin lỗi bằng cảm tấm lòng là cách rất hiệu quả để khiến nàng hết giận.

Xem thêm: Gợi ý những món quà 1-6 cho bé yêu theo độ tuổi

quà xin lỗi bạn gái 4

quà xin lỗi bạn gái 4 - 1

5. Tặng hộp nhạc tình yêu

Hộp nhạc tình yêu có những tiếng nhạc du dương cùng lời yêu thương. Nó có thể khiến bạn gái bạn điềm tĩnh hơn và gợi nhớ được những kỷ niệm đẹp của cả hai. Một món quà xin lỗi chân thành và đặc biệt ý nghĩa bạn nên thử.

quà xin lỗi bạn gái 5

6. Tặng giày cho bạn gái

Giày cũng là một món quà đơn giản nhưng tinh tế mà bạn có thể tặng bạn gái mình thay lời xin lỗi. Hãy chọn một đôi giày đẹp, đúng phong cách nàng thích thì chắc chắn sẽ thành công.

quà xin lỗi bạn gái 6

7. Tặng nước hoa

Nước hoa mang một hương thơm quyến rũ, là món quà sang trọng, tinh tế bạn có thể tặng bạn gái. Hãy tham khảo và chọn một lọ nước hoa có mùi hương bạn gái thích chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy vui vẻ.

quà xin lỗi bạn gái 7

8. Tặng trang sức

Đừng bỏ lỡ: Bật mí TOP 20 món quà sinh nhật cho mẹ bầu nhiều ý nghĩa nhất

Trang sức là một trong những món quà phổ biến mà bạn có thể tặng bất cứ dịp nào. Từ nhẫn, vòng tay, vòng cổ, lắc chân,… có rất nhiều kiểu trang sức mà bạn có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể tìm hiểu ý nghĩa của các loại trang sức rồi chọn một món để thể hiện lời xin lỗi chân thành của bạn với nàng.

quà xin lỗi bạn gái 9

9. Tặng vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là món quà được ưa chuộng hiện nay. Bạn cũng có thể chọn kiểu quà này để tặng bạn gái thay cho lời xin lỗi.

quà xin lỗi bạn gái 9

Có thể thấy có rất nhiều cách khác nhau để gửi lời xin lỗi đến bạn gái của bạn. Điều quan trọng nhất là bạn cần thể hiện được sự chân thành của mình dành cho người ấy. Hy vọng những gợi ý về món quà xin lỗi bạn gái của chúng tôi phía trên sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm:

(CHỌN LỌC) 26 Món quà sinh nhật cho bạn gái CỰC Ý NGHĨA

43 Món quà sinh nhật cho vợ PHÙ HỢP với từng ĐỘ TUỔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *